บริการอื่นๆ

แปลเอกสารภาษาเกาหลี

บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ ภาษาเกาหลี

สถาบันภาษาทองอินทร์ ไม่เพียงแต่เปิดสอนภาษาเกาหลีเท่านั้น แต่เรายังมีบริการด้านอื่นๆ รองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับ ภาษาเกาหลีอีกมากมาย เรียกได้ว่า ถ้ามาเจอสถาบันของเรา เราก็มีบริการตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

ล่ามภาษาเกาหลี

ล่าม-แปลเอกสาร

โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์ เป็นศูนย์รวมล่ามแปลภาษาเกาหลี, และรับแปลเอกสารภาษาเกาหลี ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำมากมาย โดยเรามีทีมล่ามและทีมแปลที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานให้บริการ ซึ่งสถาบันของเรา เน้นเลือกล่ามให้ตรงกับประเภทของงาน

Corporate Training

นอกจากการสอนกลุ่มนักเรียนทั่วไปแล้ว สถาบันภาษาทองอินทร์ ยังเปิดสอนภาษาเกาหลี สำหรับกลุ่มพนักงานบริษัทอีกด้วย ซึ่งสถาบันของเราจะจัดทำหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบริษัทฯ เพื่อให้ผู้เรียนนำไปต่อยอดในการทำงานได้มากที่สุด

สอนเกาหลีให้พนักงาน
เรียนต่อเกาหลี

Study in Korea

สถาบันภาษาทองอินทร์ เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีบริการแนะแนวศึกษาต่อในประเทศเกาหลี โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งนักเรียนไปที่ประเทศเกาหลี ซึ่งสถาบันของเรามี MOU ร่วมกันกับหลายสถาบันในประเทศเกาหลีใต้ เช่น KyungHee University, Samyook Health University, Lexis Korea และมีความสัมพันธ์อันดีงามกับ Ewha Womans University และสถาบันอื่นๆอีกด้วย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy